ลงประกาศฟรี!

ลงประกาศฟรี สื่อกลาง ซื้อ ขาย เช่า อสังหาฯ : ที่ดินราคาถูก ที่ดิน108 ที่ดินดีดี บ้านมือสอง ขายทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ คอนโด รีสอร์ท ขึ้นเว็บใน1นาที

  CALL CENTER 094-353-9879     ID LINE :   


 

 

 

บ้านเดี่ยวชลธารเขาใหญ่ สไตล์ไม่ซ้ำใคร ตกแต่งครบพร้อมเข้าอยู่ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ราคาปานกลาง

ประเภทการประกาศ : ขาย

ประเภทอสังหาริมทรัพย์ : บ้าน

ภาค : ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

จังหวัด : นครราชสีมา

อำเภอ : ปากช่อง

รายละเอียดประกาศ :

บ้านเดี่ยวชลธารเขาใหญ่ ทำเลสวยที่สุดแห่งเมืองโคราช ขนาด 72 ตร.ว. 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เนื้อที่79 ตารางวาห้องนอน2ห้องน้ำ2 ชื่อโครงการ : บ้านชลธาร-เขาใหญ่ โครงการโดย : บริษัท พนาธาร จำกัด สถานะโครงการ : โครงการพร้อมอยู่ พร้อมโอน ประเภท : โครงการใหม่ บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ หมวดหลัก : พร้อมเฟอร์ฯ ตกแต่งแล้วพร้อมอยู่ กลุ่มประเภท : โครงการใหม่พร้อมเข้าอยู่ ลักษณะเด่น : บ้านพักเขาใหญ่ บ้านพักตากอากาศเขาใหญ่ การตกแต่ง : Built-in ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่ อุปกรณ์อื่นๆ : ขายบ้านพร้อมเฟอร์ฯ จำนวนห้อง : บ้านเดี่ยว 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ : 79ตารางวา พร้อมอยู่ พร้อมเฟอร์ ราคาขาย : เริ่มต้น 6,000,000฿(ต่อรองได้คะ) จังหวัดที่ตั้ง : ขายบ้านเดี่ยวนครราชสีมา อำเภอที่ตั้ง : บ้านโครงการใหม่ปากช่อง ที่ตั้ง : หมู่ที่ 5 ต.หมู่สี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ถนนที่ผ่าน : ถนนธนะรัตน์ ข้อมูลเสริม : ตกแต่งห้องนอน,ตกแต่งห้องครัว,ตกแต่งห้องน้ำ,ตกแต่งลานไม้หน้าบ้าน,ปูพื้นหินอ่อน,ตกแต่งด้วยเฟอร์ฯ,มีTV,มีแอร์,มีเครื่องทำน้ำอุ่น,มีไมโครเวฟ,มีเครื่องซักผ้า,มีเตียงนอน,มีสระว่ายน้ำ,มีเคาเตอร์ครัว,มีชั้นวางTV,มีชั้นวางเสื้อผ้า,มีอินเตอร์เน็ต,มีชั้นลอย,มีถังอุปกรณ์ดับเพลิง,มีเครื่องตรวจจับควันไฟ,มีคีย์การ์ดเปิดประตู,มีที่จอดรถ,,มีรปภ.ตลอด 24ชม.,มีคลับเฮ้าส์,มีสปอร์ตคลับ,มีฟิตเนส,มีวิวต้นไม้,มีวิวภูเขา,ใกล้ห้างซุปเปอร์มาร์เก็ต,ใกล้มินิมาร์ท ฯลฯ สถานที่ใกล้เคียง : LALAMUKHA KHAOYAI,NEARBY PLACESเขาใหญ่คาวบอยซิตี้ รีสอร์ท,ศูนย์ฝึกอบรม-ธนาคารกรุงเทพเขาใหญ่,THE CASTE โคราช,ด่านอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่คุณธวารัตน์ TEL : 091-990-5962 (เจ้าของโครงการ)

รายละเอียดการติดต่อ :

ชื่อผู้ประกาศ : ศิรินภา

ที่อยู่ : หมู่ที่ 5 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

โทรศัพท์: 0919905962

อีเมล์: b-butterfly-1688@hotmail.com

เมื่อวันที่ 08 มี.ค. 2561 22:24, อ่านแล้ว 77

แจ้งลบประกาศ

แจ้งลบ : ประกาศหมายเลข : 0100538
ชื่อประกาศ : บ้านเดี่ยวชลธารเขาใหญ่ สไตล์ไม่ซ้ำใคร ตกแต่งครบพร้อมเข้าอยู่ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ราคาปานกลาง
ข้อความ : *
ชื่อผู้แจ้ง : *
อีเมล์ผู้แจ้ง : *
เปลี่ยนคำถาม :
Captcha image
กรอกคำตอบ : *
 

แก้ไขประกาศ

รหัสผ่าน : *

ลบประกาศ

รหัสผ่าน : *

คำเตือน
ประกาศที่ท่านเห็นอยู่นี้เป็นประกาศที่ผู้ต้องการซื้อขาย (อาจเป็นเจ้าของหรือนายหน้า) ได้นำเนื้อหาและรูปภาพมาลงไว้ด้วยตนเอง กรุณาตรวจสอบข้อมูลผู้ซื้อขาย และตรวจสอบอสังหาริมทรัพย์ก่อนทำการซื้อขายจริง ข้อมูล/รูปภาพผู้ประกาศจะรับผิดชอบทั้งหมด

ประกาศที่เกี่ยวข้องกับ : บ้านเดี่ยวชลธารเขาใหญ่ สไตล์ไม่ซ้ำใคร ตกแต่งครบพร้อมเข้าอยู่ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ราคาปานกลาง

ติดต่อ อัพเกรดประกาศและแจ้งปัญหาการใช้งานเว็บนี้ได้ที่่  224/28 ม.4 บ้านสวนรัชธานีตึก4 ซ.แจ้งวัฒนะ 6 แขวงตลาดบางเขน หลักสี่ กทม. 10210   โทร  094-353-9879 

   Emailnapak2550@gmail.com  ID LINE